Giặt hàng may xuất khẩu

Ngành may mặc Việt Nam ngày càng phát triển với sản lượng may mặc xuất khẩu đạt tỉ trọng cao trong cán cân thương mại. Đồng hành cùng với sự phát triển đó có sự đóng góp của  dịch vụ Giặt Ủi Hoàng Sơn trong việc cung cấp dịch vụ giặt ủi cho hàng may mặc xuất khẩu.

Giặt hàng may xuất khẩu

Dịch vụ làm sạch quần áo hiện nay đang thực sự trở nên quen thuộc đối với mỗi người. Đặc biệt trong lĩnh vực may mặc quần áo xuất khẩu, dịch vụ giặt ủi được nhiều doanh nghiệp sản xuất, gia công quần áo xuất khẩu coi là "cứu cánh" cho những lô hàng bị khiếm khuyết. Như được biết quần áo gia công phải trải qua các khâu kiểm định, sau đó khiếm khuyết và lỗi may mặc được phân thành nhiều loại, có những khiếm khuyết gây tổn hại, nguy hiểm tới người dùng hay như những khiếm khuyết gây ảnh hưởng tới khả năng sử dụng hoặc tiêu thụ sẽ được chính nhà sản xuất tiêu hủy để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng tiêu dùng. Tuy nhiên, có những loại khuyết tật được khắc phục nhờ dịch vụ làm sạch, đó là những khuyết tật như vết bẩn, vết ố trên quần áo. Các khiếm khuyết này có thể do tay nghề, máy móc gây ra và không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng cũng như khả năng tiêu thụ của sản phẩm.

Với máy móc, công nghệ giặt ủi tiên tiến từ Hoa kỳ kết hợp hóa chất an toàn cho người sử dụng, Giặt Ủi Hoàng Sơn tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch quần áo dệt may xuất khẩu, hỗ trợ khắc phục hiệu quả những lô hàng khiếm khuyết cho nhiều đơn vị gia công quần áo xuất khẩu với tiêu chí : chất lượng đảm bảo theo mẫu yêu cầu của nhà xuất khẩu, tiến độ giao hàng nhanh, giá cả tối ưu nhất.

Đối với mỗi loại khuyết tật ố, bẩn trên các mẫu hàng quần áo đều được Giặt Ủi Hoàng Sơn tiến hành kiểm tra, phân loại và xử lý theo tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt đối với những lô hàng bị khiếm khuyết cần được xử lý làm sạch trước khi xuất ra thị trường tiêu thụ đòi hỏi yêu cầu đặc biệt hơn nữa về kiểm định chất lượng.

Giặt Ủi Hoàng Sơn cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng giặt ủi hàng đầu, tiết kiệm thời gian bằng các tiện ích đi kèm và sự phục vụ, quan tâm chu đáo.

Hãy liên hệ với Giặt Ủi Hoàng Sơn để được tư vấn, báo giá khi bạn cần.

CÔNG TY GIẶT ỦI CHUYÊN NGHIỆP HOÀNG SƠN
Địa chỉ: ổ 4, KP.Khánh Lộc, P.Khánh Bình, TX Tân Uyên, Bình Dương
Hotline: 0977.859.741 - 0965.523.387
Email: vansondinh675@gmail.com
Website: www.giatuihoangson.com