Giặt gấu bông, thú nhồi bông

Hầu như đứa trẻ nào cũng đều có một con gấu bông mà chúng đặc biệt yêu thích, đó là người bạn thân và cũng là người đồng hành tin cậy nhất của bé. Bé yêu quý gấu bông và mang theo khắp mọi nơi, ra sân chơi, trong vườn nhà hay cho đến tận lúc lên giường đi ngủ. Để thú nhồi bông luôn là người bạn thân thiện thì việc giặt thú ngồi bông là vô cùng cần thiết.

Giặt gấu bông, thú nhồi bông

Đối với tú nhồi bông cỡ nhỏ đều có thể dễ dàng giặt bằng cách thông thường nhưng với gấu cỡ lớn thì sao?

Với chất liệu là vải lông mềm,...thường được chúng ta nâng niu, ôm vào lòng nên gấu bông thường dễ bị bám bẩn (mồ hôi, bụi bẩn,...), và theo thời gian gấu bông không được giặt sạch sẽ có mùi khó chịu, lúc đó sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm ký sinh phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, viêm mũi, viêm da...thường thấy ở trẻ em, người lớn,...có sử dụng gấu bông (thú nhồi bông) trong nhà.

Vậy việc sử dụng dịch vụ giặt gấu bông thường xuyên là rất cần thiết. Giặt gấu bông thường xuyên không chỉ làm sạch bẩn mà còn loại bỏ vi khuẩn, nấm ký sinh gây hại cho sức khỏe con người, trả lại cho gấu bông của bạn mùi hương dễ chịu.

Tuy nhiên, việc giặt gấu bông không áp dụng phương pháp giặt quần áo thông thường, với phương pháp này sẽ vô tình làm rách, hư gấu bông của bạn.

Giặt Ủi Hoàng Sơn luôn đáp ứng nhu cầu giặt gấu bông dành cho khách hàng (có thể nhận và giao hàng tận nơi). Với chi phí hợp lý cùng với đó là toàn bộ hệ thống máy được trang bị mới, nhân viên giặt ủi có kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với Giặt Ủi Hoàng Sơn để được tư vấn, báo giá khi bạn cần nhé.

CÔNG TY GIẶT ỦI CHUYÊN NGHIỆP HOÀNG SƠN
Địa chỉ: ổ 4, KP.Khánh Lộc, P.Khánh Bình, TX Tân Uyên, Bình Dương
Hotline: 0977.859.741 - 0965.523.387
Email: vansondinh675@gmail.com
Website: www.giatuihoangson.com