Giặt khô là gì ?

Khác với việc giặt giũ truyền thống, GIẶT KHÔ là việc sử dụng một loại dung môi có chất tổng hợp Tetrachloroethylene hoặc perchlorethylene được viết tắt là PERC. Là dung môi đặc biệt có tác dụng hòa tan bay hơi trong không khí mà không cần phải qua nước giặt nào, loại bỏ vết bẩn mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng quần áo. Tính chất hóa học đơn giản nhưng cấu tạo và quá trình vận hành phức tạp. Việc này hạn chế tối đa chất thải xà phòng gây ô nhiễm ra môi trường.

Kết quả hình ảnh cho giat kho

 

Dịch vụ giặt khô là hơi chúng tôi với giàn công nghệ máy giặt khô tân tiến và hiện đại nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu Giặt -Tẩy -Sấy -Hong Khô cho bạn. Sử dụng các dung môi an toàn và chất lượng nhất cho bạn.

   Với những sản phẩm giặt là đặc biệt như: Vest, Váy áo cưới, Đầm dạ hội, Gấu bông và những đồ được bạn chú trọng về tính chất vải sẽ được dịch vụ giặt là chúng tôi chú tâm kỹ lưỡng qui cách giặt để luôn đảm bảo chất liệu cho bạn.

 Với chi phí không đâu thấp và chất lượng hơn,  sử dụng chất giặt tẩy cao cấp giữ được bền màu các loại quần áo, drap trải… Công ty Dịch vụ  giặt khô   chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp sự tin tưởng và hài lòng nhất.

 Luôn luôn nhận số lượng lớn các loại sản phẩm giặt là từ các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn lớn nhỏ.

 Để khách hàng được chăm sóc tận tình nhất, chúng tôi sẽ NHẬN & GIAO TẬN NƠI cho quý khách, đảm bảo tiết kiệm được quỹ thời gian và chi phí tối đa cho bạn. Gọi và liên hệ cho chúng tôi để bạn được chăm sóc giặt khô tốt nhất.